Gecko Villa บ้านพักตากอากาศ - ความสุขกับธรรมชาติที่แสนงดงาม

Thailand villa for holiday rental

Villa ใกล้ทะเลแดงในจังหวัดอุดรธานี

บ้านพักตากอากาศ เป็นบ้านแบบวิลล่าเดี่ยว เมื่อท่านมาพักที่ Gecko Villa ท่านจะได้พักวิลล่าเดี่ยวให้เช่าไม่ว่าจะมาเป็นคู่หรือครอบครัวท่านก็จะได้วิลล่าทั้งหลังพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวแล้วรวมถึงอาหารทั้งสามมื้อ

Gecko Villa เป็นบ้านที่พร้อมทุกอย่างแบบบ้านในฝันที่ทุกท่านต้องการ และใฝ่ฝันหาความสะดวกสบาย ในบรรยากาศ ท่ามกลางหมู่ธรรมชาติจริงๆ Gecko Villa อยู่หากจากอำเภอเมืองอุดรธานีเพียง 30 นาที และมีบริการรับส่งฟรีจากสนานบินอุดรธานีนอกจากนั้น เรายังมีสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นความงดงามจริงๆจากธรรมชาติ และเมื่อท่านได้มาบ้านพักตากอากาศ ใน รูปแบบบ้านแนวแบบไทยในชนบทแท้ๆ ท่านจะได้สัมผัสกับบรรยากาศที่เงียบสงบ ร่มรื่นไปด้วยธรรมชาติอันแสนสดชื่น จากพันธุ์ไม้นานาชนิด นอกจากนี้ท่านจะได้ชื่นชมดอกบัวจากหนองหาน ที่ว่ากันว่าเป็นทะเลบัวแดงที่สวยที่สุดในโลก และเป็นโอกาสดีๆ สำหรับ คู่รัก หนุ่มสาว หรือแม้แต่คู่รักที่พึงแต่งงาน ต้องการที่จะหาที่สำหรับ ฮันนีมูน โดยไม่ต้องเสียเงินแพงๆเดินทางไปต่างประเทศ ท่านก็สามารถหาความสุขเหล่านั้นได้จากเรา Gecko Villa ท่านจะได้ไปสัมผัสกับดินแดนอารยะธรรมที่เก่าแก่กว่า 2,000 ปีอย่าง บ้านเชียง และยังมีน้ำตกสวยๆ อย่างน้ำตกคอยนาง

ความสุขเห่ลานี้เรา Gecko Villa ไม่อยากให้ท่านพลาดกับประสบการณ์ที่บ้านพักตากอากาศอย่าง Gecko Villa ความสุขที่หาไม่อยากจาก Gecko Villa

Gecko Villa บ้านพักตากอากาศ สไตล์ บ้านไทยแบบติดธรรมชาติ

เป็นวิลล่าขนาดใหญ่สามารถรองรับได้ ถึง 6 ท่าน มีความเป็นส่วนตัวเงียบสงบ และ ยังเพียบพร้อมไปด้วย เฟอร์นิเจอร์ สำหรับอำนวยความสะดวกทุกประการไม่ว่าจะเป็นห้องครัวแบบส่วนตัวสุดๆพร้อมอุปกรณ์เครื่องครัวครบครัน และมีห้องรับแขกเป็นห้องโถงขนาดใหญ่ มี3 ห้องนอน และ 2 ห้องน้ำ และที่สำคัญเรายังมี สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ภายในตัวบริเวณบ้าน ส่วนตัวสุดๆ และมีดาวเทียมที่สามารถ เลือกดูได้ตามใจชอบ และภายในห้องท่านจะได้สัมผัสกับความนุ่มสบายของเตียงนอนขนาดใหญ่ทุกห้องนอน

เรายังมีอาหารที่แสนจะอร่อย ไว้เสริฟทุกมื้อ ตั้งแต่ เช้า,กลางวัน,เย็น และรวมไปถึงเครื่องดื่มที่มีบริการอยู่ตลอดเวลา หรือหากท่านต้องการอาหารมื้อพิเศษเราก็สามารถจัดหาให้ได้ นอกจากนี้เรายังมีข้าวต้มสูตรพิเศษ และท่านจะได้รับการบริการจาก พนักงานที่เป็นกันเอง น่ารัก อบอุ่น แต่สำหรับท่านใดที่ชื่นชอบการขี่จักรยานเราก็มีจักรยานและเป็นจักรยานที่ได้มาตรฐาน

ส่วนเรื่องของสถานที่ท่องเที่ยว ท่านสามรถออกไปเที่ยวได้โดยการบริการนำเที่ยวจากเรา ไม่ว่าจะเป็น ทะเลบัวแดง,บ้านเชียงพระพุทธบาท,น้ำตก,เที่ยวดูความเป็นอยู่ของชาวบ้านในชนบทจริงๆ และยังมีตลาดผ้าสำหรับท่านที่ชื่นชอบผ้าไหม,ผ้าหมี่ ที่ทำด้วยฝีมือคนไทยแท้ๆโดยไม่ใช่เครื่องจักร และยังมีสวนกล้วยไม้นานาชนิด เป็นสวนกลัวยไม้ที่ใหญ่ที่สุดในภายอีสานตอนบน

Gallery - ภาพบ้าน

คลิ้กเพื่อดูภาพบ้านพักและบริเวณบ้าน

ราคาเช่าวิลล่า

  • 1-2 ท่าน 6,800 บาทต่อคืน
  • 3-4 ท่าน 7,500 บาทต่อคืน
  • 5-6 ท่าน 7,900 บาทต่อคืน

ราคานี้รวมวิลล่าทั้งหลังอาหารสามมื้อและการรับส่งที่สนานบินอุดรธานี

ติดต่อ Gecko Villa

Email info@geckovilla.com

สามารถติดต่อได้โดยใช่ แบบฟอร์มออนไลน์

โทร 081-918-0500